Tiện ích chung cư I Tower Quy Nhơn - Chung cư I Tower Quy Nhơn

Tiện ích chung cư I Tower Quy Nhơn

TIỆN ÍCH DỰ ÁN I TOWER QUY NHƠN

I Tower Quy Nhơn dựa trên ý thưởng thiết kế không gian xanh rộng mở để cải thiện không khí tươi mát và thông thoáng của dự án. Dự án I Tower thiết kế nhưng khu vườn trên cao hay nhưng con đường đi bộ nội khu dự án góp phần tạo nên bản sắc riêng biệt mà bất cứ dự án nào cũng không thể có được.

Được xem như những viên ngọc xanh trong Thành phố, nhưng tiện ích của dự án cũng mang lại thuận tiện cho cư dân nơi đây cuộc sống đầy đủ tiện nghi cao cấp ngay trong dự án.Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề ra ngoài mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích khác vì tại Dự án I Tower Quy Nhơn đã dành đến 5 tầng khối đế liên thông giữa 2 toàn nhà để cung cấp các tiện ich – dịch vụ tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Với I Tower Quy Nhơn bạn sống không chỉ là nghỉ dưỡng.

Dưới đây là những tiện ích dịch vụ từ Dự án I Tower Quy Nhơn.

  • Trung tâm thương mại, siêu thi mua sắm lớn nhất Quy Nhơn.

Tại đây khi dự án đi vào hoạt động thì trung tâm thương mại và siêu thị của dự án sẽ lớn bậc nhất Quy Nhơn, nơi tập trung các mặt hàng chất lượng cao tạo nên một không khí nhộn nhịp, và sầm uất nhất Quy Nhơn.

tien-ich-i-tower-quy-nhon
Trung tâm thương mại I Tower Quy Nhơn.

  • Bể bơi vô cư tại 2 tòa nhà  A và C.

Bể bơi vô cực tại dự án I Tower Quy Nhơn được thiết kế ngay trên tầng 5 của 2 tòa Tháp A và C. Đây là nơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe sau thời gian làm việc cũng là nơi vui chơi và tập luyện cho thanh thiếu niên sống tại nơi đây.

tien-ich-i-tower-quy-nhon
Bể bơi vô cực trên I Tower Quy Nhơn

  • Trường mầm non I Tower

Tại tầng thương mại của tòa nhà, trường mầm non I Tower Quy Nhơn tạo nên nhằm giúp cho cư dân thoải mái trong công việc của mình và ngay sau khi tan làm sẽ thuận tiện cho việc đón con nhỏ tại chính tòa nhà nơi mà mình đang sống.
tien-ich-i-tower-quy-nhon
Trường mầm non I Tower Quy Nhơn

  • Phòng tập Gym, Yoga, Spa với các trang thiết bị hiện đại.

Phòng tập Gym, Yoga tại dự án được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại cao cấp là nơi rèn luyện sức khỏe và tập thể dục hàng ngày cho một cuộc sống năng động và tràn đầy năng lượng.
Spa chất lượng cao cũng là nơi khác hàng được trải mình trong không gian yên tĩnh, góp phần giúp các chị em phụ nữ phục hồi nhan sắc và vẻ đẹp tự nhiên.
tien-ich-i-tower-quy-nhon
Phòng tập Gym I Tower Quy Nhơn

  • Nhà hàng ẩm thực Á Âu, Quầy Bar

Khu nhà hàng ẩm thực mang phong cách Á Âu được thiết kế trong khu trung tâm thương mại, mang lại cho khác hàng dịch vụ ăn uống ẩm thực tốt nhất cho những ngày hẹn hò, hay những thời gian thư giãn. Quầy Bar giải trí phục vụ khách hằng ngày.

  • Công viên ngoài trời.

Khu công viên cây xanh ngoài trời được bố trí xung quanh tòa nhà nhằm giúp điều hòa không khi thoáng mát và trong lành ngay trong chính dự án.
tien-ich-i-tower-quy-nhon
Công viên ngoài trời I Tower Quy Nhơn

  • Vườn cây cảnh trong tòa nhà.

Vườn cây cảnh trong tòa nhà là điểm nhấn nổi bật tạo nên giá trị riêng biệt mà không một tòa chung cư nào có thể có được, ngoài ra cũng là nơi thanh lọc không khi tốt nhất trong tòa nhà mang lại một bầu không khí trong lành cho cư dân.

tien-ich-i-tower-quy-nhon
Vườn cây trong nhà I Tower Quy Nhơn

  • Phòng khám đa khoa Quốc tế.

Phòng khám đa khoa Quốc  tế nằm trong dự án giúp cư dân thuận tiện cho việc đi lại, đảm bảo được tình trạng sức khỏe luôn ổn định. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hiện đại cư dân sẽ yên tâm sinh sống tại đây cho một cuộc sống an nhiên.
tien-ich-i-tower-quy-nhon
Phòng khám đa khoa Quốc Tế I Tower Quy Nhơn

  • Hệ thống bãi đỗ xe I- Parking.

Hệ thống bãi đỗ xe I - Parking giúp kiểm soát an ninh trật tự bãi đỗ xe thông minh. Kiểm soát ra vào tốt nhất.
tien-ich-i-tower-quy-nhon
Tầng hầm đỗ xe thông minh I Parking

  • Rạp chiếu phim.

Tại dự án I Tower Quy Nhơn sẽ có rạp chiếu phim 3D đầu tiên tại Quy Nhơn, sẽ là nơi vui chơi giải trí cho các thanh thiếu niên.
tien-ich-i-tower-quy-nhon
Rạp Chiếu Phim I Tower Quy Nhơn

Liên hệ ngay: 0979 297 444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin