Mặt bằng Chung cư I Tower Quy Nhơn - Chung cư I Tower Quy Nhơn

Mặt bằng Chung cư I Tower Quy Nhơn

MẶT BẰNG CHUNG CƯ I TOWER QUY NHƠN

Chung cư I Tower Quy Nhơn thiết kế với kiến trúc và phong cách Singapore hài hòa, nhã nhặn. Ý tưởng thiết kế tòa nhà giống với hình tia chớp tạo nên không gian rộng mở và thoáng mát làm tăng diện tích tiếp cận ánh sáng và đón gió tự nhiên, mở ra một tòa nhà nổi bật giữa Thành phố biển Quy Nhơn.
du-an-i-tower-quy-nhon
Tầm nhìn từ dự án I Tower Quy Nhơn

Với kiến trúc hiện đại, dự án I Tower mang trên mình vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ với những kiến trúc sư tài ba của công ty tư vấn thiết kế KYTA. Cách bài trí của các tòa nhà kết nối trung tâm thương mại, các phòng ốc cho đến cách đặt vị trí các tháng máy, khu kỹ thuật điện, công trình dịch vụ tiện ích, bể bơi, khu vườn hay khuôn viên đều mang lại sự tinh tế để tối ưu hóa không gian rộng mở cho cư dân.
mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng điển hình I Tower Quy Nhơn

MẶT BẰNG KHU VỰC DỰ ÁN

Trên khu đất rộng 10.748m2, dự án I Tower Quy Nhơn được xây dựng với mật độ chi 49.8% diện tích đất, quy hoạch tạo nên 2 tầng hầm liên thông rộng tới 21.000m2 và 3 tòa tháp cao 41 Tầng nổi gồm: Tòa căn hộ khách sạn tại Tòa A với 594 căn hộ và Căn hộ chung cư tại Tòa B,C kết nối với nhau với 840 căn hộ. 
mat-bang-i-tower-quy-nhon
Giao thông trong dự án I Tower Quy Nhơn

Khu vực khối đế với 5 tầng thương mại dịch vụ và tiện ích được kết nối cả 3 tòa nhà. Phần còn lại trên mảnh đất là khu công cộng, vườn hoa, cây cảnh, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, phố đi bộ thương mại, quán caffe ngoài trời.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Tòa căn hộ Chung cư I Tower được thiết kế theo hình tia chớp mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ. Các căn hộ được bố trí phù hợp và phân bổ đồng đều xung quanh toàn nhà, khu thang máy và thang thoát hiểm thiết kế về phía mắt đường Nguyễn Tư, giúp tăng làm tăng tỷ lệ các căn hộ sẽ hướng nhìn ra biển nhiều hơn.
Với thiết kế 10 tháng máy, 2 thang hàng và 4 thang thoát hiểm trong tòa nhà trên tổng số 24 căn hộ trên 1 tầng sẽ làm giảm thời gian đi lại giữa các căn hộ trên các tầng giúp cư dân thuận tiện hơn. 
mat-bang-chung-cu-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng chung cư I Tower Quy Nhơn

Theo khảo sát nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu sống của cư dân tại Thành Phố Quy Nhơn cũng như các khu vực xung quanh Thành phố hay các tỉnh lân cận và các thành phố lớn. Đơn vị thiết kế đã phân tích để tạo nên 8 căn hộ loại 1 phòng ngủ; 15 căn hộ loại 2 phòng ngủ và 1 căn hộ loại 3 phòng ngủ trên 1 tầng, như vậy sẽ cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất để khách hàng chọn lựa được căn hộ ưa thích nhất của mình.

Dưới đây là mặt bằng loại chình các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ trong tòa Chung cư I Tower.

CĂN HỘ LOẠI 1 PHÒNG NGỦ
mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 41m2

CĂN HỘ LOẠI 2 PHÒNG NGỦ

mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 diện tích 83m2


mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 diện tích 89m2


mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ loại 3 diện tích 81m2


mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ loại 4 diện tích 83m2

CĂN HỘ LOẠI 3 PHÒNG NGỦ

mat-bang-i-tower-quy-nhon
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 92m2

PHƯƠNG ÁN TÁCH GHÉP CĂN HỘ

Ngoài những loại hình căn hộ trên chủ đầu tư còn đưa ra phương án tách ghép căn hộ từ 1 phòng ngủ sang 2 phòng ngủ và ngược lại. Như vậy, chúng ta có thể nhìn thấy dự án I Tower Quy Nhơn cũng là dự án duy nhất đưa ra phương án thiết kế tách ghép căn hộ cho khách hàng có thể lựa chọn.
mat-bang-i-tower-quy-nhon
Phương án tách ghép căn hộ 1 và 2 phòng ngủ

MẶT BẰNG CĂN HỘ CONDOTELLiên hệ ngay: 0979 297 444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin