Tổng quan dự án I Tower Quy Nhơn - Chung cư I Tower Quy Nhơn

Tổng quan dự án I Tower Quy Nhơn

CHUNG CƯ I TOWER QUY NHƠN

Dự án I Tower Quy Nhơn là dự án tổ hợp khu căn hộ và căn hộ khách sạn kết hợp với dịch vụ thương mại Quy nhơn. Dự án I Tower còn được ví như những viên ngọc xanh trong thành phố là bởi thiết kế không gian sống xanh trong dự án được tạo nên bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới tạo nên một môi trường sống thân thiện với môi trường, hài hòa với cuộc sống con người nơi đây.

du-an-i-tower-quy-nhon
Phối cảnh dự án I Tower Quy Nhơn

TỔNG QUAN DỰ ÁN I TOWER QUY NHƠN

 • Chủ đầu tư: 
 • Vị trí dự án: Lô sô 7 với 3 mặt tiền đường Nguyễn Tư, Vũ Bảo và Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế KYTA.
 • Đơn vị thi công: Hòa Bình coporation.
 • Tổng diện tích đất: 10.748m2.
 • Mật độ xây dựng: 49,8%
 • Quy hoạch: 41 tầng nổi và 2 tầng hầm liên thông 3 tòa nhà.
 • Quy mô dự án: Từ tầng 1 đến tầng 5 là Trung tâm thương mại, từ tầng 6 - 41 tại 3 Tòa nhà với Tòa A là Condotel ( 594 căn hộ) và tòa B và C là Chung cư Thương mại ( 840 căn hộ)
 • Thiết kế: Từ 1 - 3 Phòng ngủ ( từ 41 - 92m2)
 • Sở hữu: Sổ đỏ lâu dài và được đăng ký hộ khẩu thường trú.
 • Dự kiến bàn giao: Quý I/ 2022.
phoi-canh-du-an-i-tower-quy-nhon
Phối cảnh Dự án I Tower Quy Nhơn

Vị trí I Tower Quy Nhơn tọa lạc trên lô đất 3 mặt tiền đường Vũ Bảo, Nguyễn Tư và Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, là vị trí đặc địa kết nối giao thương giữa các khu vực, gần đây còn nhưng dịch vụ tiện ích kết nối dễ dàng giảm thời gian đi lại cho cư dân.

Chủ đầu tư uy tín sẽ tạo được sự tin tưởng cho những nhà đầu tư chiến lược cho dự án I Tower Quy Nhơn, kết hợp cùng với đó là nhà thầu thi công Hòa Bình đang được nhiều chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Quy Nhơn lựa chọn cũng là niềm tin vững chắc cho cư dân.

phoi-canh-du-an-i-tower-quy-nhon
Phối cảnh khu thương mại dự án I Tower Quy Nhơn

Tổng diện tích đất rộng tới 10.748m2 là 1 dự án với quy mô lớn dự kiến sẽ là dự án đẹp nhất tại Quy Nhơn trong thời gian tới. Công trình cao tới 41 tầng và có tới 1434 căn hộ được thiết kế cung cấp chỗ ở cho khoảng 3000 người chỗ ở cho một khu căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố Quy Nhơn. Với 2 tầng hầm liên thông rông tới 20.000m2 diện tích bãi đỗ xe tầng hầm có thể đủ sức đỗ xe cho mỗi 1434 căn hộ tại đây.

Thiết kế là là sự linh hoạt nhất với hơn 1 nửa số căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng ra biển, và toàn bộ các căn hộ tại đây đều có thiết kết thông thoáng từ các phòng ngủ cho tới phòng khách đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của cư dân với diện tích từ 41m2 - 92m2 và 3 loại hình từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Liên hệ ngay : 0979297444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin